Giày cao gót hở mũi

GIÀY CAO GÓT HỞ MŨI

1. Lợi ích tăng chiều cao:

   Thiết kế độc đáo , phần tăng chiều cao được gắn với 1 chiếc gót vô  cùng đẹp và thon thả, nhìn bề ngoài nó hoàn toàn giống như những đôi giày cao gót bình thường, nhưng nó sẽ giúp tăng chiều cao của bạn lên đến 5 -9 cm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm dạo chơi cùng bạn bè, người yêu bên bờ biển xanh mà quên đi sự hạn chế về chiều cao của mình.

<< xem thêm giày cao gót hở mũi cao 9cm>>

2. Giày cao gót hở mũi nên dễ xỏ:

   Bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc thắt hay tháo giày khi sử dụng. Bạn là người có phong thái làm việc nhanh gọn, không thích rườm ra, hoặc đơn giản bạn không lười thắt dây giày ( phần tên giày đã thể hiện điều này). Hãy tìm ngay cho mình một đôi giày cao gót hở mũi, với giày cao gót tăng chiều cao bạn chỉ việc đứng và xỏ chân vào giày rất dễ dàng – không phải cúi – không dồn máu lên não – không mất thời gian – mọi người sẽ không phải đợi bạn đi giày trong oi nóng …tiết kiệm thời gian và sức lực một cách tối đa cho bạn.

3. Giày cao nam lười cực kì phong cách và lịch sự:

 Giày cao gót hở mũi tạo nên phong cách đa thời trang. Các bạn nữ có thể kết hợp các trang phục khác nhau để thể hiện cá tính của mình. Khi bạn kết hợp với quần âu hay kaki, nó mang phong cách lịch sự ,trang nhã. Khi bạn kết hợp với quần jean , áo thể thao nó mang phong cách duyên dáng, thanh lịch. Đối với giày cao gót hở mũi, bạn có thể sử dụng khi tham gia các buổi tiệc dã ngoại, đi chơi hay tham gia một hoạt động từ thiện ở buổi lễ sang trọng nào đó.

 

,

<< xem thêm giày cao gót hở mũi cao 7cm>>

   Nhằm giúp quý khách hàng dễ chọn lựa , shop giaynuthoitrang chúng tôi đã ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm Giày cao gót và giầy sandal trong mùa hè này dành cho bạn cùng với những chương trình khuyến mãi đặc biệt , hãy đặt hàng với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng sự tuyệt vời của Giày cao gót và giầy sandal trong mùa hè này nhé!

Giày Nữ Thời Trang

Địa chỉ: 373/177 LýThường Kiệt, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM 
Hotline: 0964224902
Email: anhviet95@gmail.com

 Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Giày Dép Nữ, Thời Trang  Nữ…