Bí quyết mang giầy cao gót

Một đôi giày cao gót đẹp hầu như trong tủ giày của phái đẹp không thể thiếu. Tuy vậy, có được một phong thái mang giày cao gót chuẩn thì không phải chị em nào cũng biết rõ, đôi khi các bạn cần một bí quyết đi giày cao gót sao cho dáng vẻ đẹp nhất!
 

Bí Quyết Mang Giày Cáo Gót Dáng Chuẩn

 

Bài viết liên quan:

 Những Mẫu Giày Cao Gót Cực Hot Chinh Phục Chị Phụ Nữ
  XU HƯỚNG GIÀY NỮ THỜI TRANG CHO GIỚI TRẺ
  Những Mẫu Giày Đẹp Chất Lượng Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Mách nhỏ dành cho chị em khi đi giày cao gót

Đôi với những bạn mới đi giày cao gót có cảm giác thật khó chịu đúng không nào? Vậy làm sao để thoả mái, tự tin và tạo dáng như những người mẫu chuyên nghiệp trên sàn diễn nhỉ? Đừng lo, bạn hãy bắt đầu với những đôi giày cao gót vừa phải: Giày đế thấp, giày cao gót 3 phân(cm), 5 phân,… để giúp bạn có cảm giác dần với chiều cao của giày.

 

giày cao gót đế vuông 5 phân

Giày cao gót đế vuông 5 phân đồng tiền

Cách di chuyển gót chân và ngón chân

Khi bước đi, đầu tiên bạn bước gót chân tieps đó mới đến ngon chân. Bí quyết này giúp bạn giữ thăng bằng tốt khi đi giày cao gót mang lại phong cách tự tin khi bước đi.
 

cách di chuyển ngón chân và gót chân

Lưu ý: Nó chỉ đúng khi đi trên bề mặt phẳng còn đi xuống câu thang thì gót chân và ngón chân phải bước đều nhau hoặc khi đi lên cầu thang (Thì bạn cận thân vì trọng lượng của bạn sẽ đồn vào ngón chân).

Thử đi tất cả các bề mặt

Thật tuyệt vời khi đi giày dưới chân mình toàn bộ đều trải thảm đúng không nào? Nhưng không phải đâu nhé! Bởi vì, không phải lúc nào bạn cũng đi dự diệc tở khách sạn hay nhà hàng 5 sao luôn được trải thảm nhung đỏ cho bạn bước đi dễ dàng. Hãy thử trải nghiệm bước đi của mình trên nhưng bề mặt: Gỗ, gạch, bê tông, sân cỏ,… điều đó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước đi bất kỳ bề mặt nào mà không sợ trợt té.
 

thử đi giày cao gót tất cả các bề mặt

Thật vậy, chắc hẳn bạn đã đi vào siêu thi không ít lần đâu nhỉ và cảm nhận được độ trơn bóng của sàn nhà trong siêu thị, nếu có thể bạn hãy nên một lần vượt qua thử thách đi giày cao gót trong siêu thị để xem cảm giác của bản thân nhé! – Điều đó sẽ giúp cải thiện được kỹ năng đi giày cao gót rất hay đấy.

Bí quyết là: Bước đi rồi sẽ quen

 

tập đi rồi sẽ quen

Bước đi rồi sẽ quen, đúng vậy phải không? Hãy hít thật sâu và “Xin Một Vé Về Tuổi Thơ Dữ Dội” Giống như khi xưa chúng ta tập đi vậy thì mỗi lần té ngã thì lại đứng lên, để có một bước đi thêm vững trải thì bạn đã té ngã biết bao lần rồi nhỉ? Ôi! thật hoài niệm đúng không nào? Bí quyết đi giày cao gót cũng vậy, bạn cần đi thử, thực hàng nó mỗi ngày rồi sẽ quen, chắc chắn sẽ không khó nếu bạn bắt đầu với một đôi giày đế vừa.

Xử lý tình huống khi đi giày bị trợt té

xử lý khi mang giày cao gót té

Bạn đã bị té khi mang giày cao gót giữa đám đông, điều đó là dễ hiểu bởi vì, đến các siêu mẫu – người mẫu cũng không ít lần té ngã trên show diễn của mình. Bí quyết là: Hãy tiếp tục đứng lên, mỉm cười và bước tiếp đi!

Bí quyết : Có công mài sắc có ngày nên kim


Đừng vội nản lòng nếu hôm nay bạn chưa bước đẹp trên đôi giày cao gót. Nhưng mai này, cả thế giới phải ngắm nhìn bước đi của bạn. 
Đừng vội nản lòng nếu hôm nay bạn chưa bước đẹp trên đôi giày cao gót. Nhưng mai này, cả thế giới phải ngắm nhìn bước đi của bạn. 

Việc tập luyện đi giày cao gót nên được diễn ra thường xuyên, và mỗi lần chỉ cần bạn tập đi từng bước nhỏ là được. Có một nền tảng vững chắc, bạn sẽ di chuyển được dễ dàng hơn trong tương lai. Đừng vội vàng phải đi nhanh vì không kiểm soát được từng bước đi nhỏ sẽ dễ dẫn bạn đến các chấn thương nghiêm trọng. Sải bước chân quá nhiều dễ khiến bước đi bị cứng và thô kệch. Đôi giày cao gót không phải là thử thách gì khó nhằn để vượt qua, quan trọng là ở mỗi người hãy chọn cách kết thân và làm bạn với đôi giày từ từ. Chắc chắn, một khi đã thuần thục, những bước đi của bạn sẽ ở một đẳng cấp khác. 

Bí quyết : Tư thế đi cũng là điều cần phải chú ý


Lưng thẳng, đầu gối thẳng, cằm song song là những gì cần nhớ. 

Hãy cố gắng giữ lưng và đầu gối được thẳng, cằm song song với mặt đất. Tư thế này sẽ giảm nguy cơ đau lưng khi bạn mang giày cao gót. Vai và lưng cố gắng thả lỏng hoàn toàn để cột sống không bị lệch khi chúng ta di chuyển. Ngoài ra, tư thế đứng đúng khi mang giày cao gót là đứng trên gót của một chân, và chân còn lại thì để ở trạng thái thả lỏng. Nếu cảm thấy mỏi, chúng ta có thể đổi chân. Đừng gồng mình đứng trên cả hai chân vì sẽ làm bạn nhanh mỏi và chân bị đau nhức.

Hãy ghé thăm website: Giaynuthoitrang mỗi ngày để đọc thêm những kiến thức bổ ích dành cho phái đẹp bạn nhe!

 Tags:bí quyết mang giày cao gót,cách đi giày cao gót,giay cao got.