Cách đi giày cao gót mũi nhọn

Mang giày cao gót mũi nhọn sau một thời gian sẽ gây nhiều vấn đề về cơ xương khớp, đặc biệt ở chân. Để có một đôi giầy không đâu chân bạn phải chọn 1 đôi giầy phụ hợp với bản thân.

Giày cao gót mũi nhọn không phù hợp , đi cảm thấy không êm chân sẽ dẫn tới đặc điểm sinh lý bàn chân. 

 

,

 

Phụ nữ đặc biệt ưa thích giày gót cao mũi nhọn. Các chuyên gia của Health khuyến cáo mang loại giày này một thời gian dài có thể dẫn đến nhiều chứng bệnh cơ xương khớp gây biến dạng bàn chân.

Giày cao gót mũi nhọn nhìn bề ngoài rất thời trang nhưng khi mang lại không phù hợp với yêu cầu sinh lý của bàn chân. Với đặc điểm hẹp ở phía đầu ngón chân, loại giày này dễ gây viêm kẽ móng, viêm kẽ ngón chân.

Móng chân của con người phát triển không ngừng trong khi đầu mũi giày quá hẹp nên chèn chặt lấy móng gây viêm kẽ móng. Khi đó đầu ngón chân sưng tấy, đau đớn và có mủ, nhẹ thì phải rạch da để nặn mủ ra, nặng phải mổ lấy bỏ bóng chân mới chữa khỏi được.

 

Các chuyên gia khuyên phái đẹp không nên đi giày mũi nhọn, gót càng cao càng có hại. Người già và trung niên tuyệt đối không nên mang loại giày này. Hãy chọn giày vừa chân và phù hợp với sinh lý của bàn chân. Tốt nhất nên chọn loại đủ rộng, mũi giày không nhọn, chất liệu mềm mại, đế đàn hồi tốt, độ cao vừa phải.

Vì vậy bạn muốn có một đôi giầy cao gót mũi nhọn bạn hãy tham khảo và xem các mẫu của shop để không bị những triệu chứng như trên nhá!!  Mà luôn cảm thấy êm chân và đi thoải mái không lo bị bệnh này nọ!!

Giày Nữ Thời Trang

Địa chỉ: 373/177 LýThường Kiệt, P.9, Q.Tân Bình, TP.HCM 
Hotline: 0964224902
Email: anhviet95@gmail.com

 Chuyên Cung Cấp Sỉ & Lẻ Giày Dép Nữ, Thời Trang  Nữ…