CÁCH LÀM GIẦY BÍT MŨI KIM TUYẾN NHƯ MỚI TỪ GIÀY CŨ

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến từ những đôi giày cũ lung linh như mới. Những đôi giày cao gót với thiết kế tinh tế, gót nhọn sang trọng cho phái đẹp thoải mái khoe cá tính thời trang của mình.

Giày cao gót luôn là sở thích của rất nhiều chị em bởi dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau., thế nhưng thời gian khiến chúng không còn được mới như ban đầu. Hoặc bạn muốn biến hình cho đôi giày đã dùng của mình.

Xem ngay cách làm giày bít mũi kim tuyến sau nhé!

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

 • 1 đôi giày cao gót da lộn
 • Kim tuyến
 • 1 cái chén
 • Keo dán
 • Bút lông: 1 chiếc lớn – 1 chiếc nhỏ
 • Phấn trắng
 • 1 đoạn cao su uốn cong

 

Các nguyên liệu này khá đơn giản và dễ tìm, tuy nhiên với sự khéo léo của mình bạn có thể tạo nên chiếc áo mới giúp biến hình đôi giày cũ của mình thành một đôi giày mới toanh, mang phong cách đặc biệt, không đụng hàng với bất kì nơi nào.

Bước 1:

 • Bạn cần phát thảo qua kiểu dáng, họa tiết trên đôi giày mà bạn mong muốn và yêu thích.

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

 • Dùng phấn và đoạn cao su dẻo đã chuẩn bị để đánh dấu thiết kế mà bạn đã phát thảo trước đó.

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

>> Xem thêm: Giày bít mũi kim tuyến – tự tin khoe cá tính

Tự làm giày bít mũi kim tuyến ngay tại nhà

Bước 2:

 • Lấy chén đã chuẩn bị cho keo dán và hạt kim tuyến vào, sau đó khuấy đều. Dùng chiết bút lông nhúng hỗn hợp đã chuẩn bị và quét thật cẩn thận lên những vùng bạn đã đánh dấu bằng phấn.

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

 • Sau đó dùng bút lông nhỏ tô phần viền mép hình bạn đã thực hiện một cách nhẹ nhàng, cẩn thận.

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

Bước 3:

Để đôi giày bạn đã trang trí kim tuyến lên ngoài trời cho đến khô.

Cách làm giầy bít mũi kim tuyến

Với cách làm giầy bít mũi kim tuyến trên vừa đơn giản, dễ thực hiện mà bạn lại có ngay một đôi giày mới toanh xinh lung linh.

Chỉ cần vài phút đơn giản bạn có thể hoàn thành sản phẩm của mình và biến hình đôi giày cũ thành đôi giày mới, độc đáo với những chi tiết lấp lánh như giày công chúa phải không nào? Cách trang trí giày này, cô nàng hoàn toàn có thể thực hiện được dù nàng có vụng về đến mấy, biến những đôi giày cũ khác của mình cho chúng thật lung linh để không lãng phí nhé!

Thay vì vứt bỏ những đôi giày bạn đã sử dụng, sự nhàm chán của chúng, việc khoác lên mình những đôi giày lớp áo mới là cách chống lãng phí hữu hiệu. Bạn có thể trang trí các đôi giày cũ theo nhiều phong cách khác nhau để tủ giày của bạn thêm đa dạng.

Nếu bạn chưa tìm ra được cách nào trang trí cho đôi giày của mình, hãy thử tham khảo cách trang trí giày nhiều màu sắc sặc sỡ cho mùa hè, trang trí hình hoa lá, hình thú dễ thương….

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn không tự tin vào tay nghề của mình mà vẫn muốn có 1 đôi giày lấp lánh thì click ngay vào xem >> Giày bít mũi kim tuyến shop có sẵn nhé!