Giày cao gót 12p

Nhắc đến người phụ nữ và thời trang của phái đẹp, chúng ta không thể nào không nhắc đến giày cao gót 12p là một  biểu tượng của phái đẹp. Chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của giày cao gót đối với phái nữ trong cuộc sống hiện nay. Nó gắn liền với người phụ nữ, với phái đẹp trong hầu hết các sự kiện. Và khi mỗi bưã tiệc  càng ngày càng nhiều như:  tiệc tất niên, tiệc cưới của đám bạn cùng lớp, của đồng nghiệp cũng đến tới tấp, tiệc sinh nhật.  Các nàng chọn đôi giày như thế nào để đi dự tiệc vừa thoải mái mà vừa tôn được vẻ đẹp của các nàng đây?

Mách nhỏ các nàng nhận ra càng sớm càng tốt nè, là con gái cần có ít nhất 1 đôi giầy cao gót 12p
phòng tiệc tùng đám cưới, ….nếu đi thường xuyên được thì càng tốt..
Vì dép cao gót làm cho cánh m – râu phải ngước nhìn và tôn thờ với dáng đi thướt tha đồng thời dép cao gót còn giúp vóc dáng của bạn trở nên thon gọn và đẹp hơn.

Hãy cũng giaynuthoitrang.com tìm hiểu và  xem qua vài mẫu gợi ý nhá!!

Một đôi giày cao luôn là tôn lên vẻ đẹp quý phái của người phụ nữ sang trọng hiện nay, nhưng nếu không biết chọn những đôi giầy đẹp, vừa hợp với mắt người nhìn và cao vừa phải thì dáng đi của nàng sẽ không còn được quyến rủ, tự nhiên, uyển chuyển nữa sẽ không tôn lên vẻ đẹp của đôi chân. Bởi vì chúng ta không phải là những người mẫu hay siêu mẫu.Vậy thì mang giày thế nào đi để bạn vẫn tự tin, tỏa sáng? Cùng tham khảo các mẫu dưới đây nhá.

 

,

Có nhiều nàng vì quá tập trung vào việc tìm đôi giày cao gót đẹp, cao mà quên mất rằng việc đôi giày êm ái và vừa khít bàn chân mới là yếu tố quan trọng hơn, vì nó giúp bạn dễ dàng di chuyển mới thật sự đáng quan tâm cho một đôi giày dự tiệc. Bởi vì trong các bữa tiệc, các nàng sẽ đi lại nhiều, đứng tạo dáng chụp hình cho nên nếu một đôi giày dù đẹp đến mấy nhưng khiến nàng đau chân thì nó cũng ảnh hưởng lớn đến thần thái cho mỗi tấm hình.

Ngoài ra chúng ta có thể chọn những đôi giầy cao gót cao 7cm/9cm

 

 

,

 

,

 

,

Trong các bữa tiệc, hày các sự kiện không phải ai cũng diện những đôi giày cao quá. Cho nên, để không bị mất vẻ đẹp của các chị em phụ nữ bị chìm nghỉm trong những bữa tiệc như thế, giày cao gót 7cm/9cm chính là giải pháp quan trọng, nhưng mà các chị em hãy nhớ hơn hết vẫn là phong thái tự tin, nét rạng rỡ, quyến rũ của nàng và bên cạnh đó sự êm ái , uyển chuyển trong từng bước chân. Chính vì thế, một đôi giày cao gót 12p hay 9p, 7p sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đói với các nàng để tôn dáng đi và vừa giúp dáng đi của nàng uyển chuyển và những bước đi an toàn hơn.