Giày cao gót cao đẹp 12p

Các chị em phụ nữ đều không thể thoát khỏi sức quyến rũ, hấp dẫn  kì lạ của những đôi giày cao gót cao đẹp 12p đến ngẹt thở. Vìthế là cứ phải soi món, tìm tòi lẩm bấm trong bụng hoặc lên những kế hoạch có khi sạch cả túi để có thể tậu, mang  ngay và luôn cho mình những em đôi giay cao gót 12p về nhà. Có những nàng lí trí sẽ chọn màu sắc và kiểu nhằm làm tô thêm vẻ đẹp đa dạng nó. Có nàng vì quá mê màu ấy nên dù có dặn lòng như thế nào thì sau đó cũng cứ chọn hoài màu sắc mình thích. Và chính vì thế, màu sắc sẽ tiết lộ một phần con người bạn đấy.

Màu vàng

Là màu sắc của cảm xúc nồng nhiệt, sự thân thiện, vui vẻ và phấn khởi. Nó là màu của ánh nắng mặt trời màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Một người con gái nếu thích những đôi giày sắc vàng thường là người mang lại niềm vui cho những người xung quanh bởi năng lượng và sức sống tràn đầy của họ. Đồng thời, họ cũng là người mang trong mình những điều đặc biệt có hơi chút kì quái. Góc nhìn mọi việc của họ khá độc đáo và bất-bình-bường. Nếu bạn quen biết ai đó như vậy, thì chắc chắn không thể nào phủ nhận họ là những cô gái rất cá tính và thú vị đúng không?

Màu kem

Một cô nàng mê giày cao gót màu kem sẽ mang đến cho bạn suy nghĩ gì? Họ là biểu trưng cho tuýp người biết và luôn quan tâm sâu sắc đến người khác, tính cách nhẹ nhàng, giàu lòng trắc ẩn. Nhưng cũng có đôi khi trẻ con và hay mơ mộng. Đây là những cô gái sống lạc quan, tin tưởng nhiều vào những điều tốt đẹp.

Màu bạc

Nhắc đến màu bạn, chúng ta sẽ nhớ ngay đến ánh sáng Mặt trăng bàng bạc chiếu sáng đầy êm dịu hoặc màu sắc của trang sức làm từ bạc, ánh sáng vô cùng nhẹ nhàng thuần khiết. Cho nên, với các cô càng mê màu này thì họ chính là một người có ít huyền bí nhưng nó không phải kiểu huyền bí đầy sexy thúc giục người khác đến khám phá như màu đen mà mang cho bạn một cảm giác êm ả, tạo cho người đối diện cảm xúc muốn quen biết bạn hơn, nhưng từ từ chậm rãi chứ không vồn vã.

Màu đỏ

Nếu bạn là một người không thể rời mắt khỏi những đôi giày cao gót bít mũi màu đỏ rực rỡ thì bạn thuộc nhóm người mạnh mẽ luôn tràn đầy sinh lực, bẩm sinh tính lãnh đạo hoặc là người năm giữ sự sôi nổi cho một nhóm, luôn được đón chào nồng nhiệt đấy. Tuy nhiên, bạn cũng có những cơn giận dữ khá dữ dội. Đây là kiểu người sống hết mình với những cảm xúc và thể hiện nó ra ngoài trực tiếp.