Giày cao gót đính đá 7cm – 9cm- 10cm

Phong cách Hàn Quốc với giày cao gót đính đá ánh kim 

Chắc bạn đã từng biết, thời trang Hàn Quốc thời trang gần đây đã du nhập vào Việt Nam rất nhiều và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với các bạn trẻ. Chính vì vây, sự ra đời của mẫu giày cao gót đính đá kim cương kết hợp da ánh kim đã làm " điên đảo" rất nhiều bạn trẻ! Thử nghĩ xem nếu bạn được người yêu tặng cho mình mẫu giày này chắc bạn hạnh phúc đến nhường nào?

 

 

Mẫu giày này ngoài tên gọi giày cao gót đính đá Kim Cương nó còn có tên gọi " giày cưới", từng phần thiết kế tinh xảo và sự lộng lẫy tuyệt vời của nó vô cùng thích hợp khi cùng các cô dâu hạnh phúc trong ngày cưới!

Giày cao gót công chúa ngọt ngào ánh kim

Một bộ đầm xòe xinh xắn kết hợp cùng giày cao gót công chúa ánh kim ngọt ngào là sự kết hợp hoàn hảo và vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Lấy cảm hứng từ phong cách lãng mạn nhẹ nhàng và đơn giản của Hàn Quốc, giày cao gót ánh kim phong cách Hàn Quốc mang đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng trong phục trang của mình bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của nó. Với mẫu giày này, bạn có thể kết hợp đi tiệc và ngay cả đi làm nó cũng sẽ mang may mắn và năng lượng tràn trề đến cho bạn như chính màu sắc của nó vậy!

Hãy cùng tham khảo hình ảnh thực tế của giày công chúa này bạn nhé

 

,

 

 

 

Giày cao gót ánh kim mũi nhọn phong cách Hàn Quốc

Trong cuối năm 2014 và đầu năm 2015 sự lên ngôi của giày cao gót quai ngang ngày càng được kiếm chứng. Tất cả các mẫu giày được thiết kế kiểu dáng này luôn nằm trong TOP những mẫu được yêu thích nhất và đặc biệt sự cuốn hút nhẹ nhàng và thanh lịch của giày cao gót ánh kim quai ngang đã " đáng gục" các bạn trẻ!

 

,