Giày Cao Gót Lưới Đan Chéo

Thiết kế đơn giản nhưng sang trọng!

 

 

 

Thông thường khi bạn muốn chọn một mẫu giày đi tiệc theo phong cách sang trọng một là bạn chọn cho mình mẫu giày cao gót thật lấp lánh ánh kim, hai là bạn chọn tông thật đơn giản, càng đơn giản nó càng tôn lên nét sang trọng cần có và Giày Cao Gót Lưới Đan Chéo CG701cũng không ngoại lệ.

 

Sự kết hợp của chất liệu nhung mang màu sắc tươi mới, hiện đại và lưới màu xám tạo điểm nhấn cho đôi giày. Những đường cắt xẻ táo bạo trên thân giày sẽ giúp bạn khoe được đôi chân trắng nõn nà kì diệu. Chất liệu nhung cao cấp được phủ đến tận gót giày.

Chiều cao gót giày không quá cao 9.5cm, mũi 0.5cm đủ để bạn uyển chuyển và tôn dáng trong từng bước đi. Ở mọi góc nhìn mẫu  Giày Cao Gót Lưới Đan Chéo CG701 luôn hoàn mỹ!

Kết hợp trang phục như thế nào tuyệt đẹp với Giày Cao Gót Lưới Đan Chéo CG701

Đây là mẫu giày hiện đại bạn có thể mang đi dự tiệc, dạo phố hay công sở đều phù hợp. Khi dự tiệc , bạn sẽ vô cùng sang trọng nếu kết hợp với đầm có cùng tông màu đen và bên dưới là một set đồ đơn giản ấn tượng bạn có thể đi công sở hoặc dạo phố cùng người ấy!

 

,

 

Chân váy đuôi cá màu xám cùng tông màu lưới của giày và áp tay xoè màu trắng tạo nên sự kết hợp kinh điểm của gam màu đen trắng chủ đạo sẽ tạo nên một cô chủ hiện đại, trẻ trung. Sẽ càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp cùng ví cầm tay tông màu xám với Giày Cao Gót Lưới Đan Chéo CG701 nhé!

Ngoài ra còn có một số mẫu đan chéo!!

 

,

 

,