Giầy cao gót nữ đẹp 12cm

Một tối thứ bảy mát mẻ tháng Một, tôi đã liều lĩnh mua một đôi giày cao gót sandal quai mảnh màu đen. Tôi thấy chúng trên mạng, ngay lập tức yêu ngay, và trước khi biết nó, thông tin thẻ tín dụng của tôi đã được nhập và xác nhận vào hộp thư của tôi rồi. Mất gần cả tuần để nó đến nơi, nhưng khi đôi giày cuối cùng cũng hạ cánh xuống trước cửa nhà tôi, nó trông hoàn hảo như trên hình – đơn giản và giống như đôi tôi đã nhìn thấy từ Céline nhưng theo cách rẻ hơn.

 

Tôi có thể mang chúng đi đâu đây? tôi tự hỏi, quét một lượt lịch trình của mình cho các sự kiện sắp tới. Như thường là trường hợp với quần áo mới, tôi nhận ra lần đầu tiên phải ‘đặc biệt’. Cuối cùng, tôi chọn ngày Valentine: một bữa tối tuyệt vời với bạn trai của mình đã có trong lịch trình và là cơ hội không thể hoàn hảo hơn.

Ngoài ngày đó tôi còn chọn Giày cao gót cưới là món phụ kiện đặc biệt cho cô dâu không chỉ nó tôn lên nét đẹp đằm thắm của " Tân giai nhân" mà còn là biểu tượng của sự ngọt ngào, lèo lái con thuyền đưa cô dâu đến bến bờ hạnh phúc… Nhưng bạn đã thực sự quan tâm đến việc chuẩn bị một đôi giày cưới thật đẹp chưa? Chắc chắn nhiều bạn gái đã bỏ quên điều này và bên dưới là những chia sẽ của cô dâu mới về nhà chồng dành cho những bạn sắp cưới!

Chuẩn bị ngay từ lúc chụp ảnh cưới một đôi giày cao gót thật đẹp sẽ giúp bạn lung linh trên từng cung bậc cảm xúc của hình cưới. Và việc chuẩn bị giày cưới ngay lúc chụp hình sẽ giúp bạn tận dụng nhiều hơn đôi giày cưới và tiết kiệm được chút ít.

 

Chọn đúng kiểu thiết kế dành cho cô dâu ngày cưới nó sẽ ton sur ton với bộ trang phục của bạn. Một chiếc đầm soiree lung linh bạn không nên làm nó lạc quẻ vì một đôi giày không phù hợp. Khi vén váy lên di chuyển trong từng bước đi gây nên hình ảnh không đẹp cho cô dâu.

 

Thực hiện và hoàn thành. Khi ngày ấy cuối cùng đã đến, tôi đào đôi giày cao gót của mình ra khỏi hốc ẩn nấp đằng sau tủ đồ. Đúng vậy, vẫn đang là mùa Đông, và OK, trời không thực sự ấm ấm ngoài kia, nhưng kệ thôi, tôi vẫn sẽ mang bé cưng này, không có vấn đề gì hết.

Không may, điểm dừng chân đầu tiên trong ngày là làm việc, vì ngày Valentine rơi vào ngày thứ năm trong năm nay. Nhưng đôi giày nài nỉ tôi để được mang, nên tôi vẫn đu lên chúng và khệnh khạng ôm đến văn phòng, tự tin rằng tôi trông cũng đẹp và sẳn sàng cho những lời khen ngợi cuốn vào rồi. “Cô không lạnh hả?”, một phụ nữ lớn tuổi hơn hỏi, làm gián đoạn bước chân của tôi chỉ trước khi tôi đến bàn mình. “Nó không phải đôi sandal hợp thời tiết”. Tôi lắc đầu, hơi bị xúc phạm. Sự hinh sinh đã được tạo nên ở đây, nhưng một câu “Tôi thật sự thích nó!” sẽ đủ để đáp ứng.