Giày cao gót nữ được ưa chuộng nhất

1. Giày đế xuồng

Vài năm trở lại đây giầy đế xuồng được nhiều chị em khá yêu thích bởi sự thoải mái khi sử dụng. Theo thiết kế, giày được cấu tạo phần gót liền mạch và bằng phẳng như giày bệt tạo nên sự ấn tượng nhưng không kém phần quyến rũ của giày cao gót.

Theo đó, bạn có thể kết hợp quần Shorts , áo pull, áo sơ mi đơn giản với giày đế xuồng.

2. Giày cao gót nhọn

Giày cao gót – sản phẩm không thể thiếu của phái nữ từ xưa tới nay. Gót giày nhọn giúp người dùng dễ dàng trụ vững, trông quyến rũ hơn, dáng chuẩn hơn. Dù đi đâu, làm gì thì giày cao gót thường được ưu tiên lựa chọn từ kiểu dáng và sau đó là đến màu sắc. Hơn thế, mỗi một màu sắc sẽ thể hiện được phong cách, cá tính của bạn. Chính vì vậy, hãy lựa chọn những đôi giày mà bạn cảm thấy thoái mái và hợp xu hướng nhé.

 

,

 

,

3. Giày cao gót đế dày
Đây là kiểu giày đơn giản, cổ điển và nữ tính mà phái đẹp vô cùng yêu thích. Giày được thiết kế với độ cao tùy ý, có đế thấp, đế cao rất đa dạng, có thể từ dạng bệt cho đến kiểu guốc cao. Giày gót caođế giày được mix với trang phục casual tạo nên sự mạnh mẽ và nam tính. Gót giày được thiết kế theo một mặt phẳng giống một khối lăng trụ. Hiện nay, các mẫu thiết kế loại gót này thường được sáng tạo thêm thành các gót giày có hình thù kì quái và cá tính.

 

,

 

,

Trên đây là một số mẫu giày cơ bản được phái nữ lựa chọn để mang trong mọi hoàn cảnh từ văn phòng hay tham gia các buổi tiệc dạ hội cùng đồng nghiệp, bạn bè…Tham khảo thêm các mẫu giày tại đây.