Giày Cưới Cho Cô Dâu

1. Chọn giày vừa chân

– Giày cao gót đế giày giúp cô dâu đi lại chắc chắn hơn. Tuy nhiên, kiểu giày này khá nặng nề cũng như gót cao, có thể làm cô dâu vướng chân nếu đi không quen.
– Giày đế xuống với thiết kế đế đặc, tạo thành gót chắc chắ không gây đau chân, ngay cả cô dâu không quen đi giày cao gót cũng dễ sử dụng.
– Giày gót nhọn luôn mang tới vẻ đẹp quyến rũ cho cô dâu nhưng có thể làm bạn đau chân trong suốt cả ngày dài nếu quá cao hoặc gót quá nhỏ.
– Giày cao gót hở mũi sẽ khiến cảm giác chân dài hơn khi cô dâu diện váy cưới ngắn, tạo độ thoáng, giúp chân không bị nóng, nhưng có thể khiến chân đổ dốc nhiều nếu gót quá cao.
– Giày quai cổ điển với phần quai ngang điệu đà, chắc chắn, không bị tụt gót mỗi khi cô dâu di chuyển.
– Giày đế thô thường có gót vuông vức, khổ lớn, tạo sự chắc chắn nhưng ít được sử dụng nhất.

2. Chọn giày hợp váy cưới
 

– Nếu váy cưới dài, bạn có thể thoải mái lựa chọn các kiểu dáng giày cưới mà mình yêu thích.
– Nếu váy cưới ngắn, bạn nên chọn những đôi giày thanh mảnh, nhẹ nhàng cho váy cưới xòe bồng, hoặc những đôi giày cao gót điệu đà, gợi cảm cho váy cưới ôm sát cơ thể.Với mỗi đôi giày nếu bạn thích bạn cần thử ít nhất 10 phút bằng cách đi lại, đứng lên ngồi xuống sao cho cảm thấy thoải mái nhất cả khi ở cửa hàng cho đến về nhà.

Ngoài ra, với đặc thù của những chiếc váy cưới khá dài nên bạn cũng cần thử với những trang phụ tương đương và đi giày cao gót để cảm nhận được đôi giày có phù hợp không. Nếu không hãy chọn mua một đôi giày khác, phù hợp hơn nhé để tránh bị đau chân trong thời gian dài tổ chức tiệc cưới.
 
 Nhiều cô dâu cảm thấy không thể giữ thăng bằng trên những đôi giày cao gót. Điều đó không sao cả. Không ai bắt buộc bạn phải chọn đôi giày cao chênh vênh cho đám cưới, rồi bước đi trong đôi giày đó suốt 5-6 tiếng đồng hồ. Không đi được giày cao gót, cô dâu có thể chọn giày bệt. Có rất nhiều kiểu giày bệt đáng yêu, đính đá lấp lánh, lộng lẫy, sang trọng và biến cô dâu thành nàng công chúa đáng yêu. Điều quan trọng nhất cô dâu cần nhớ là giày phải tạo được sự thoải mái, tự tin.

3. Chọn giày theo màu sắc

Cái gì mình thích sẽ là đẹp, cái gì theo xu hướng cũng được coi là đẹp. Cô dâu nên chọn màu mà mình yêu thích, hay màu mà bạn nghĩ sau đám cưới vẫn có thể sử dụng lại. Sắc màu ánh vàng hoặc ánh bạc có chút nhũ lấp lánh sẽ vừa trẻ trung, hiện đại mà dễ phối hợp với váy cưới cũng như có thể tái sử dụng cho các dịp sau đám cưới đó nha.

 

 

,