TỰ LÀM GIÀY BÍT MŨI KIM TUYẾN ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ

Với con gái đôi giày cao gót có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, ít nhất cô nàng nào cũng sở hữu 1 đôi giày cao gót. Thế nhưng sau thời gian sử dụng đôi giày của bạn không còn mới như trước, cũ kỹ, màu sơn bị bong tróc hay vô tình va phải khiến giày bị trầy. Bạn không nỡ vứt đôi giày yêu thích của mình. Giày nữ thời trang sẽ bật mí cho bạn cách tự làm giày bít mũi kim tuyến.

Đôi giày cao gót sau một thời gian sử dụng các gót giày thường bị trầy xước đồng thời bám bẩn nên trông cũ kỹ và xấu xí vô cùng. Mặc dù phần trên của giày vẫn còn mới nhưng nếu mang đôi giày không đẹp ngay cả phần gót sẽ làm cô nàng đánh mất đi vài phần sự tự tin. Đặc biệt, nếu đôi giày cao gót của bạn khác đắt việc vứt đi thì hơi phí và tiếc của. Lúc này mẹo tự làm giày bít mũi kim tuyến không chỉ giúp đôi giày trông mới mà còn đẹp hơn nữa đấy.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Keo sữa (bạn có thể mua ở các cửa hàng bán dụng cụ hội họa, mỹ thuật)

  • Kim tuyến có màu cùng tông với giày hoặc màu bạn thích.

  • Cọ quét

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Đừng để tình trạng đôi giày cao gót của bạn bị trầy xước và bẩn mà vứt đi nhé! Bạn có thể xem xét một vài mẹo cải thiện chúng theo cách mình thích.

>> Xem thêm: 4 cách làm sạch giày bít mũi kim tuyến đơn giản

Giày bít mũi kim tuyến – Tự tin khoe cá tính

Bước 2:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Dùng một ít keo sữa và cho ít kim tuyến bạn đã chuẩn bị ra. Tốt nhất bạn nên chọn kim tuyến cùng màu với giày của mình để trông chúng tự nhiên và đẹp mắt hơn nhé.

Bước 3:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Dùng cọ khuấy đều keo với kim tuyến lại với nhau

Bước 4:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Sau đó bạn dùng cọ lấy hỗn hợp keo và kim tuyến đã trộn đều thoa lên phần gót giày. Chú ý khi thoa bạn nhớ thoa đều các bên cũng như độ dày của lớp thoa bằng nhau, cẩn thận một tí tránh thoa chỗ mỏng chỗ dày sẽ khiến đôi giày của bạn không đẹp và trông hơi thô nhé.

Bước 5:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Sau khi thoa hỗn hợp kim tuyến lên giày xong bạn đợi đến khô và thử mang giày vào chân xem thế nào.

Bước 6:

Tự làm giày bít mũi kim tuyến

Nhìn từ xa xem xét đôi giày của bạn đã được “ngụy trang” có đẹp lung linh như bạn nghĩ không nhé!

Nếu bạn là người thường xuyên mang giày cao gót thì nên lưu lại cách tự làm giày bít mũi kim tuyến này và áp dụng thường xuyên khi thấy đôi giày của bạn có dấu hiệu cần cải thiện hay ngay cả khi bạn muốn thay lớp áo mới cho đôi giày của mình.

Bạn cũng nên chia sẻ bí quyết này với bạn bè của mình để họ cùng làm theo nhé. Đây là mẹo nhỏ vừa đơn giản, dễ thực hiện mà còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Nhờ đó bạn có thể giữ lại và diện đôi giày yêu thích của mình nhưng vẫn không bị trùng lặp.

Chúc bạn thành công!

Giaynuthoitrang.com có sẵn mẫu >> Giày bít mũi kim tuyến << rất đẹp cho bạn tham khảo đấy!